Tech News

Ra mắt Opera VPN miễn phí cho thiết bị Android

Ứng dụng VPN giàu tính năng và hoàn toàn miễn phí đầu tiên không đặt giới hạn dữ liệu

Ứng dụng Opera VPN miễn phí và không giới hạn dành cho thiết bị Android chính thức ra mắt từ hôm nay. Ứng dụng mới giúp người dùng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng, chặn những cookies theo dõi quảng cáo, truy cập nhiều hơn các nội dung trực tuyến, mở rộng tiếp cận địa lý cho các ứng dụng và kiểm tra độ an toàn của các mạng Wi-fi.

“Ứng dụng Opera VPN dành cho các thiết bị Android không giống những VPN khác vì nó là dịch vụ hoàn toàn miễn phí – không giới hạn dữ liệu, không đòi hỏi đăng nhập, có các tính năng bảo vệ Wi-fi tiên tiến và không cần đăng ký”, ông Chris Houston, Chủ tịch Surfeasy, Bộ phận VPN thuộc Opera, nói.

Phiên bản dành cho thiết bị Android của ứng dụng Opera VPN tiếp nối phiên bản dành cho thiết bị iOS đã được triển khai trên toàn cầu từ tháng 5 năm nay và đã được hơn 1 triệu người sử dụng tải về.

Viking bảo vệ an toàn cho bạn

“Chúng tôi đưa một Viking vào ứng dụng này, vì những người Viking không quan tâm đến biên giới, và họ chắc chắn không e ngại các mạng Wi-fi công cộng. Ứng dụng Opera VPN có thể mở các biên giới trên mạng và bảo vệ người dùng trên không gia ảo, như một tấm khiên của người Viking”, ông Chris Houston cho biết.

Kiểm tra mạng Wi-Fi để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trên mạng

Công cụ kiểm tra mạng Wi-Fi trong Opera VPN sẽ quét các mạng Wi-fi để kiểm tra xem đó là mạng riêng hay chung, nó có bị mã hóa không, có bao nhiêu thiết bị khác cùng chia sẻ kết nối này, địa chỉ IP và địa điểm có bị lộ không, và những người khác có thể giám sát hay phát hiện các chi tiết của thiết bị hay không. Nếu công cụ kiểm tra phát hiện bất kỳ điểm yếu nào, nó sẽ khuyến cáo người sử dụng kích hoạt VPN.

Công cụ kiểm tra có thang đánh giá. Với mức cao nhất là A thì mạng đó an toàn, nếu là F thì mạng đó không an toàn và người sử dụng nên thận trọng.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ

Opera VPN dành cho thiết bị Android được cung cấp trên toàn cầu với phiên bản tiếng Anh, Ả-rập, Pháp, Đức, Indonesia, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Ba Lan và Tây Ban Nha.

Các địa điểm ảo được hỗ trợ

Ứng dụng này cho phép người chọn sử dụng 5 vị trí máy chủ: Mỹ, Canada, Đức, Singapore và Hà Lan.

Download Opera VPN cho Android tại đây


User commentsOpera

You deserve a better browser

Opera's free VPN, Ad blocker, and Flow file sharing. Just a few of the must-have features built into Opera for faster, smoother and distraction-free browsing designed to improve your online experience.

Download now