Opera Max

Opera Max được 50 triệu người dùng Android tin tưởng sử dụng

Năm 2016 là một năm đầy ấn tượng với Opera Max. Trong tháng Năm, chúng tôi đã công bố Opera Max vượt 10 triệu người dùng. Hôm nay, số người dùng Opera Max hàng tháng tăng gấp 5 lần, cán mốc 50 triệu.

Lần đầu tiên giới thiệu chế độ VIP

Nếu không có các bạn, chúng tôi sẽ không thể đạt được cột mốc quan trọng này. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn các bạn đã liên tục hỗ trợ và phản hồi cho Opera Max. Để kỷ niệm thành công này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chế độ VIP: một cách để tiết kiệm dữ liệu không giới hạn và chế độ riêng tư cho Opera Max.

Chúng tôi đã lắng nghe phản hồi của bạn và hiểu rằng nhiều người muốn có một tùy chọn để sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu và riêng tư mà không bị giới hạn. Trước đây dịch vụ tiết kiệm dữ liệu và riêng tư đều miễn phí nhưng chúng sẽ giới hạn thời gian dùng. Một trong những nguyên nhân này là do các dịch vụ đám mây xử lý nén dữ liệu và mã hóa cần rất nhiều máy chủ làm việc.

Để đảm bảo các dịch vụ hoạt động bền vững và khả năng mở rộng đến hàng trăm triệu người dùng, chúng tôi đã chọn cách vô hiệu hóa dịch vụ sau một thời gian dùng và yêu cầu bạn phải bật thủ công trở lại, đồng thời xem cùng với một quảng cáo. Nhưng giờ đây với chế độ VIP hoàn toàn mới, bạn có thể tiết kiệm dữ liệu và riêng tư không giới hạn. Đổi lại, quảng cáo sẽ hiển thị trên màn hình khóa khi bạn sạc. Nó có nghĩa là quảng cáo sẽ được hiển thị trên màn hình khóa, nhưng chỉ khi điện thoại của bạn đã được cắm sạc.

Khi bạn bật chế độ VIP, bạn sẽ luôn được sử dụng không giới hạn mọi tính năng của Opera Max, ngay cả khi điện thoại không sạc.

Ứng dụng quản lý và tiết kiệm dữ liệu mạnh mẽ nhất trên Android

Chúng tôi tin Opera Max là một lựa chọn tốt nhất cho Android thay vì các dịch vụ VPN tính phí, nhất là nếu bạn đang tìm xem ứng dụng nào giúp tiết kiệm dữ liệu tốt nhất cho Android. Năm nay, chúng tôi đã thêm cảnh báo thông minh giúp người dùng quản lý tốt hơn dữ liệu nền. Nhiều người cho rằng tính năng này rất hữu ích vì bạn có thể chủ động theo dõi ứng dụng nào đang ngốn dữ liệu ngầm và chặn chúng khỏi việc tiêu tốn dữ liệu mạng, đồng nghĩa với chi phí vào mạng rẻ hơn. Chúng tôi cũng đã thêm chế độ riêng tư để mã hóa và ẩn danh dữ liệu ứng dụng khỏi mạng Wi-Fi công cộng, giúp ứng dụng Android trở nên riêng tư hơn tất cả ứng dụng iPhone.

Chúng tôi mong bạn sẽ thích Opera Max mới

Việc mở rộng giá trị một cách có trách nhiệm đến hàng trăm triệu người dùng (miễn phí), bao gồm quảng cáo trong sản phẩm là một điều cần thiết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục dùng Opera Max và hỗ trợ chúng tôi để đem đến nhiều và nhiều tính năng tiết kiệm dữ liệu, quản lý ứng dụng và riêng tư.


User commentsOpera

You deserve a better browser

Opera's free VPN, Ad blocker, and Flow file sharing. Just a few of the must-have features built into Opera for faster, smoother and distraction-free browsing designed to improve your online experience.

Download now