Uncategorized

Tính năng chặn quảng cáo của Opera ra mắt trên mọi nền tảng di động

Duyệt nhanh hơn trên Android, iOS và Windows Phone

Tính năng chặn quảng cáo của Opera đã có sẵn trên tất cả các nền tảng di động. Như vậy tính năng này được xây dựng ở bên trong trình duyệt Opera Mini dành cho iOS và Windows Phone, Opera dành cho Android. Điều này được phát triển ngay sau khi phát hành tính năng chặn quảng cáo trên Opera Mini cho Android và trình duyệt Opera cho máy tính.

13

Quảng cáo đã xuất hiện trên internet từ rất lâu, cho phép người dùng truy cập nội dung và dịch vụ trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một số nhà xuất bản trong hệ thống quảng cáo đã quá lợi dụng việc này vô tình làm giảm trải nghiệm, và người dùng đã bắt đầu nhận thức quảng cáo trực tuyến gây rối và làm giảm bớt trải nghiệm duyệt web của họ. Opera tin tưởng vào sự lựa chọn của người dùng và tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng chất lượng cao trong tất cả các sản phẩm của công ty.

“Người dùng yêu cầu tính năng chặn quảng cáo vì họ muốn có những trải nghiệm duyệt web tốt hơn”, Nuno Sitima, Phó chủ tịch cấp cao Trình duyệt di động Opera cho biết. “Người sử dụng Opera có thể tăng tốc độ lướt web di động của họ, bỏ qua những chi phí dữ liệu tốn kém, kéo dài hạn sử dụng các gói cước Internet bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập vào dữ liệu, các quảng cáo lãng phí và sự theo dõi hành vi người dùng trên trình duyệt một cách nghiêm trọng.”

Opera nhanh hơn so với Chrome và các trình duyệt khác

Opera dành cho Android, với tính năng chặn quảng cáo và nén dữ liệu đã có thể tải các trang web nhanh hơn so với các trình duyệt khác và tiết kiệm dữ liệu nhiều hơn. Các thử nghiệm cho thấy rằng Google Chrome chạy chậm hơn đến 14% so với Opera để tải một trang web trên trung bình, trong khi đó trình duyệt Adblock Browser chạy chậm hơn đến 79%

11

Tiết kiệm dữ liệu, số dữ liệu trung bình Opera dành cho Android được tải về mỗi trang web sau khi quảng cáo bị loại bỏ là 229 KB; Chrome tiêu thụ nhiều dữ liệu hơn 47%, và trình duyệt Adblock Browser đốt cháy dữ liệu nhiều hơn đến 3,4 lần.

12

Nghiên cứu gần đây * bởi PageFair xác nhận nhu cầu tuyệt đối ngăn chặn quảng cáo trên điện thoại di động. Hiện nay, 419 triệu người đang chặn quảng cáo trên các trang web điện thoại di động, đại diện cho tăng trưởng 90% trong năm 2015. PageFair cũng cho thấy số lượng người chặn quảng cáo trên điện thoại di động trên toàn cầu tăng gấp đôi so với trên máy tính để bàn.
Ứng dụng web đã có nhiều tiến bộ
Trình duyệt Opera dành cho Android ngày nay cũng đã thêm vào hỗ trợ tính năng thông báo cho người, một nền tảng của các ứng dụng web tiến bộ. Đây là những ứng dụng chạy trong một trình duyệt di động, nhưng phần nhìn và chức năng tương tự như các ứng dụng gốc. Bởi vì chúng là nhẹ hơn so với các ứng dụng gốc, chúng cho phép tiết kiệm lưu trữ và dữ liệu quan trọng – trò chơi thay đổi trong thị trường mới nổi với các điện thoại cấp thấp hơn và gói dữ liệu hạn chế.
Nếu một trang web là một ứng dụng web tiên tiến – như Washington Post và Flipkart – Opera nhắc nhở người dùng để thêm vào màn hình điện thoại của họ. Với thông báo tới người dùng từ web, cập nhật từ các ứng dụng web sẽ xuất hiện trong vùng thông báo của điện thoại – giống như một ứng dụng gốc. Hãy thử nó bằng cách đăng nhập vào Facebook và nhận các thông báo nhắc nhở.

Hãy sử dụng thử trình duyệt mới

Tính năng chặn quảng cáo được tích hợp cũng giúp người tiết kiệm thời gian bởi vì họ có thể bỏ qua những rắc rối của việc tìm kiếm và cài đặt một ứng dụng chặn quảng cáo của bên thứ ba.
Opera dành cho Android: Để bắt đầu chặn quảng cáo cho việc lướt web nhanh chóng, hãy nhấp vào “O” trong trình đơn trình duyệt; Sau đó, cài đặt máy và tiết kiệm dữ liệu, và đánh dấu vào ô “Chặn quảng cáo”
Opera Mini cho iOS: Kích hoạt quảng cáo bị chặn dưới menu “O” và sau đó vàp phần tóm tắt dữ liệu tiết kiệm. Tính năng chặn quảng cáo có sẵn trong chế độ tiết kiệm Opera Turbo. Từ đó, chỉ đơn giản là chuyển đổi “Chặn quảng cáo” và tắt.
Opera Mini cho Windows Phone : Trong menu “O”, cài đặt máy và sau đó chọn “chặn quảng cáo”
* PageFair 2016 Báo tình tình hình chặn quảng cáo trên điện thoại di động https://pagefair.com/blog/2016/mobile-adblocking-report/


User commentsOpera

You deserve a better browser

Opera's free VPN, Ad blocker, and Flow file sharing. Just a few of the must-have features built into Opera for faster, smoother and distraction-free browsing designed to improve your online experience.

Download now