Opera Max

Hơn 100 triệu điện thoại Android dự kiến sẽ tích hợp Opera Max vào năm 2017

Tính đến hôm nay, 14 nhà sản xuất OEM, bao gồm cả SamsungXiaomi đã nhúng vào ứng dụng quản lý dữ liệu của Opera, Opera Max, trên điện thoại thông minh của họ. Với các quan hệ đối tác mới với các nhà sản xuất OEM ở châu Á – Acer, Hisense và TWZ, Opera dự kiến sẽ có hơn 100 triệu điện thoại Android xuất xưởng được tích hợp Opera Max vào năm 2017.

Opera Max làm giảm lượng tiêu thụ dữ liệu ở hầu hết các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn đến hơn 50%, nó giúp cho người sử dụng truy cập Internet di động với giá cả phải chăng hơn. Người dùng Instagram, YouTube hay Netflix có thể tiết kiệm đến 60% dữ liệu thường dành cho các ứng dụng mà không có một sự mất mát đáng kể về chất lượng.

“Nhiều người dùng rất thận trọng trong việc sử dụng dữ liệu di động vì sợ chi tiêu quá nhiều hoặc quá mức dữ liệu của họ. Chúng tôi thấy các nhà sản xuất OEM đáp ứng điều này và đẩy mạnh để giảm các rào cản nhằm truy cập internet di động bằng cách cung cấp một giải pháp dữ liệu tối ưu hóa trên các thiết bị của họ,” dẫn lời Sergey Lossev, Giám đốc sản phẩm Opera Max.

Opera đang làm việc với các nhà sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm Acer, Cherry Mobile, Evercoss, Fly, Hisense, Mobiistar, Micromax, Oppo, Prestigio, Samsung, Symphony, Tecno, TWZ và Xiaomi.

Công nghệ của Opera đã khắc phục những thách thức cơ sở hạ tầng di động

Sự tăng trưởng của điện thoại thông minh đã vượt qua việc mở rộng cơ sở hạ tầng di động tại nhiều thị trường điện thoại di động đầu tiên như Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh và Mỹ Latin, cũng như khắp châu Phi. Người ta tiêu thụ nhiều nội dung hơn bao giờ hết, bao gồm streaming video, ứng dụng xã hội và tin tức hình ảnh phong phú, đó là những cơ sở dữ liệu lớn nhất cho người sử dụng.

“Compression technology is the key to migrating the next billion mobile internet users to the smartphones, and solutions like Opera Max directly help users deal with the challenging mobile infrastructure and expensive data packages,” adds Lossev.
“Công nghệ nén là chìa khóa để di chuyển hàng tỷ người sử dụng Internet di động tiếp theo cho điện thoại thông minh, và các giải pháp như Opera Max trực tiếp giúp người dùng đối phó với các cơ sở hạ tầng di động đầy thử thách và các gói dữ liệu đắt tiền,” Lossev cho biết thêm.

Các ứng dụng Opera Max đã có sẵn và được tải về miễn phí từ Google Play.


User commentsOpera

You deserve a better browser

Opera's free VPN, Ad blocker, and Flow file sharing. Just a few of the must-have features built into Opera for faster, smoother and distraction-free browsing designed to improve your online experience.

Download now